Comvita UMF5+ Manuka Honey 1kg

$52.99 1,075,397
In stock
Shipping weight
1.10
Units / Carton
12
SKU
9400501001123

Category

Manuka Honey |

Shipping rate to Vietnam

$11.49 / kg

Stock Availability

Store Stock Expiry Date
CabramattaOut of Stock
Condell ParkOut of Stock
Hanoi309.2024
Saigon409.2024
Express ship from SG - HP warehouse
Nhận hàng từ 1 - 4 ngày

Manuka Honey from Comvita is authentic New Zealand sourced UMF(TM)-graded Manuka Honey. which independentyl verified using the UMF(TM) trade mark, for it's unique properties. UMF™ trade mark is an assurance that you are buying premium quality, unadulterated Manuka Honey, with unique properties remaining true to the source from hive to shelf.

Warnings:
Not Suitable for Children under one year of age. For topical application of honey please use Comvita™ Medihoney™ branded products

Ingredients :
100% pure New Zealand Manuka Honey UMF™ 5+ Grade

Directions:
1-3 teaspsons daily mixed with warm water, in a tea, on a spoon or as a spread. See "Common Uses" for additional Directions.

Manuka Honey is truly versatile due to the presence of signature compounds DHA, MGO & Leptosperin, found in the honey. Can be enjoy straight from the spoon.

As a natural sweeter: Use 1-2 teaspoons in hot drinks such as tea, herbal tea to add natural sweetness, or add desired amount to smoothies and blend well with other ingredients. To rehydrate: Mix 1-2 teaspoons in a glass of warm water, or room temperature water, to make a rehydrating drink.

Mật ong Comvita UMF 5+ Manuka Honey là một trong những món quà đặc biệt của thiên nhiên. Mật ong Comvita Manuka Honey được lấy thu hoạch từ những vùng xa tinh khiết của New Zealand. Nơi đây nổi tiếng với mật ong thiên nhiên hương vị độc đáo và có lợi cho sức khỏe của bạn.

Mật ong Manuka có hàm lượng methylglyoxal cao hơn nhiều so với các loại mật ong khác và được coi là “có hiệu quả”, vì nó không làm mất hiệu lực khi tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài bao gồm nhiệt hoặc ánh sáng. Quá trình thử nghiệm UMF 5+ đo lường cả ba hợp chất đặc trưng, Leptosperin, DHA và Methylglyoxal, cùng nhau cho thấy Manuka chất lượng cao, và là mật ong thực.

Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng mật ong Manuka có thể làm lành vết thương và vết loét da không đáp ứng với các phương pháp cải thiện bệnh tiêu chuẩn. Mật ong Manuka là chất kháng khuẩn và kháng vi-rút. Nó cũng là một chất chống oxy hóa giúp tăng sức sống và khả năng miễn dịch.

*** CÁCH DÙNG:

- Comvita UMF 5+ Manuka Honey có thể được sử dụng như một món ăn ngon. Bạn có thể làm ấm để làm mềm hoặc làm lạnh cho cứng.

- Một muỗng cà phê mật ong 2-3 lần mỗi ngày, dùng trực tiếp hoặc pha trong một loại trà thảo dược có thể làm dịu cơn đau họng hoặc hỗ trợ chứng rối loạn tiêu hóa.

- Mật ong Manuka UMF 5+ của Comvita có thể được sử dụng hàng ngày như mật ong thông thường.

*** ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Phù hợp với tất cả mọi người để nâng cao sức khỏe và làm đẹp.

*** LƯU Ý:

- Không phù hợp cho trẻ dưới 1 tuổi.

- Những người bị dị ứng với ong hoặc có lượng đường trong máu cao cần phải có phương pháp chăm sóc đặc biệt.

©2023 OZANEXPRESS | ABN: 14 630 143 314