Abbott Glucerna 850g

$37.99 843,821
In stock
Shipping weight
1.20
Units / Carton
3
SKU
8710428004673

Category

Milk Powder |

Shipping rate to Vietnam

$9.49 / kg

Stock Availability

Store Stock Expiry Date
Cabramatta805.2025
Condell Park306.2025
Hanoi7906.2025
Saigon809.2025
Express ship from SG - HP warehouse
Nhận hàng từ 1 - 4 ngày

Glucerna Triple Care Powder is a milkshake-style drink formulated especially for the nutritional needs of people with diabetes or with impaired glucose tolerance.

Its enhanced slow-release carbohydrate system helps manage glucose response, and its fat blend that includes monounsaturated fatty acids (MUFA) and omega-3 fatty acids, supporting vascular health and circulation in people with type 2 diabetes.

Glucerna Triple Care, when used as part of a diabetes management plan, can support weight management as it is fortified with chromium picolinate, a highly bioavailable form of chromium which supports carbohydrate metabolism.

Glucerna Triple Care is recommended as a calorie replacement for a meal, partial meal, or snack used in conjunction with a diabetes management plan.

Glucerna Triple Care is a convenient, appropriate, and healthy alternative to skipped meals or unhealthy meals and snacks that have high caloric levels and low density of nutrients.

Directions:

To prepare a 237 ml serving, put 200 ml of cooled water into a glass. Gradually add 5 pressed scoops (enclosed) or 52.1g of Glucerna powder whilst stirring and mix until dissolved. An 850g can of powder yields approximately 16 x 237ml servings.

Sữa Glucerna Úc một siêu phẩm dành cho người bị tiểu đường, người béo phì có nguy cơ mắc tiểu đường hay người ăn kiêng. Đây được xem là sản phẩm giúp ổn định và hạn chế gia tăng lượng đường huyết trong cơ thể tốt nhất.

Glucerna công thức mới hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc rối loạn dung nạp Glucose. Sử dụng sản phẩm hàng ngày kết hợp với chế độ ăn uống, tập thể dục sẽ như một kế hoạch quản lý bệnh tiểu đường hiệu quả.

*** CÔNG DỤNG:
– Hỗn hợp Carbohydrate giải phóng chậm, có đường huyết thấp (GI) tiên tiến mới để giúp quản lý mức đường huyết một cách hiệu quả
– Tăng cường hàm lượng vitamin và khoáng chất để có chế độ dinh dưỡng cân bằng, hoàn chỉnh cho người bệnh
– Hỗn hợp chất béo độc đáo để hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh
– Thêm 4 lần myo-inositol đã được chứng minh là hỗ trợ độ nhạy insulin
– 28 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, bao gồm vitamin nhóm B, vitamin C và D, sắt, canxi và kẽm
– Chất xơ prebiotic để hỗ trợ sức khỏe đường ruột

*** CÁCH DÙNG:
- Glucerna có thể giúp quản lý lượng đường trong máu, từng ngụm từng ngụm. Trong đó Carbohydrate là nguồn cung cấp năng lượng quan trọng cho cơ thể, đặc biệt là não của chúng ta. Glucerna chứa chỉ số GI thấp, giải phóng chậm để giúp bạn giảm thiểu mức tăng đột biến lượng đường trong máu.
- Để pha một lần ăn có dung tích 237ml, cho 200ml nước lạnh vào cốc, vừa đổ từ từ 5 muỗng gạt ngang (sử dụng muỗng có sẵn trong hộp) tương đương 52,1g bột Glucerna và cốc vừa khuấy đều cho đến khi bột tan hết. Tỷ lệ pha là 1 muỗng gạt với 40ml nước. Sử dụng ngay để cảm nhận hương vị thơm ngon bổ dưỡng.
- Hộp sau khi mở phải được đậy kín, giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát nhưng không được để trong tủ lạnh sẽ dễ bị hút ẩm. Hộp đã mở chỉ sử dụng tối đa trong vòng 3 tuần.
- Sản phẩm Glucerna với hơn 30 năm bằng chứng khoa học từ hơn 50 nghiên cứu lâm sàng với hơn 4.000 người bệnh.
- Glucerna rất dễ chế biến và ngon. Chúng tôi thấy rất vui khi biết bạn đang đưa ra những lựa chọn tuyệt vời cho mình và kế hoạch quản lý bệnh tiểu đường của bạn. Cố gắng thực hiện một lựa chọn nhỏ mỗi ngày để giúp ích cho bệnh tiểu đường của bạn – hãy chọn Glucerna ngày hôm nay để đi đúng hướng.

©2023 OZANEXPRESS | ABN: 14 630 143 314