Lanopearl Vitamin E & Tea Tree Cleanser 250ml

$7.99 187,407
In stock
Shipping weight
0.30
Units / Carton
60
SKU
9324525012012
  • Buy 3 for $7.49 179,214 each and save 6%
  • Buy 6 for $6.99 171,021 each and save 13%

Category

Skin Care |

Shipping rate to Vietnam

$11.49 / kg

Stock Availability

Store Stock Expiry Date
Cabramatta1803.2027
Condell Park4600.0000
Hanoi3103.2026
Saigon3803.2026
Express ship from SG - HP warehouse
Nhận hàng từ 1 - 4 ngày

Unlike foam formulas that dry out your skin Lanopearl Vitamin E and Tea tree is a non-greasy cleanser that replenishes the skins natural oils whilst it penetrates deeply to remove all trace of make-up and grime. Added collagen lifts and firms the skin and jojoba soothes sensitive skin.

Directions:
Massage gently into face and neck. Remove with a lint free cloth, rinse with warm water if desired. Suitable for all skin types.

Được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nhiên sữa rửa mặt Lanopearl Trà xanh và Vitamin E có tác dụng diệt khuẩn, phục hồi, bảo vệ làn da tránh khỏi những tác động không tốt của ánh nắng mặt trời từ đó làm cho quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn.

*** CÔNG DỤNG:
- Với kết cấu đặc biệt không gây nhờn và bổ sung tính chất giúp cân bằng độ ẩm đối với da Lanopearl Vitamin E & Tea Tree Cleanser hoạt động tốt trong việc chăm sóc sắc đẹp về vùng da. Ngoài ra, sữa rửa mặt Trà xanh Lanopearl còn bổ sung collagen và Jojoba giúp cân bằng độ ẩm, độ PH đồng thời đẩy lùi mát da.
- Những phần tử có trong Lanopearl thấm sâu vào da giúp làm mất tế bào chết và những loại phấn hoặc kem trang điểm còn dính lại. Thành phần Collagen và Jojoba làm cho làn da mịn màng và sáng hơn. Sữa rửa mặt này an toàn với mọi loại da, đặc biệt rất thích hợp đối với da nhờn, mụn và bị lão hóa.
- Thường xuyên dùng sữa rửa mặt tinh chất trà xanh giúp làn da tươi trẻ, các tế bào được tái sinh chính vì thế mà độ trắng và sáng của da cũng được tăng lên. Không những thế, với kết cấu đặc biệt, sữa rửa mặt trà xanh còn giúp ngăn chặn các loại ung thư da.

*** CÁCH DÙNG:
- Lau ướt mặt rồi xoa nhẹ và mát xa lên mặt và vùng cổ rồi dùng miếng Cotton mịn lau sạch và rửa bằng nước sạch, tốt nhất bạn nên dùng nước ẩm để rửa sạch lại.
- Tin dùng sữa rửa mặt Lanopearl sẽ mang lại cho bạn một làn da tươi trẻ, căng tràn sứng sống mà quý cô hằng mơ ước.
- Thường xuyên dùng sữa rửa mặt tinh chất trà xanh giúp làn da tươi trẻ, các tế bào được tái sinh chính vì thế mà độ trắng và sáng của da cũng được tăng lên. Không những thế, với kết cấu đặc biệt, sữa rửa mặt trà xanh còn giúp ngăn chặn các loại ung thư da.

*** BẢO QUẢN:
- Bảo quản nơi khô thoáng, đậy kín khi không sử dụng.
- Không nên để tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.

©2023 OZANEXPRESS | ABN: 14 630 143 314