Milo 1kg

$11.00 374,625
In stock
Shipping weight
1.25
Units / Carton
8
SKU
9300605000926

Category

Milk Powder |

Shipping rate to Vietnam

$9.49 / kg

Stock Availability

Store Stock Expiry Date
CabramattaOut of Stock
Condell ParkOut of Stock
Hanoi2603.2025
Saigon2007.2024
Express ship from SG - HP warehouse
Nhận hàng từ 1 - 4 ngày

Milo is a nutrient rich, low GI malt powder drink, which gives kids who need a boost, the nourishing energy they need to take on the day. 

Directions:

Make a basic iced Milo. Add 3 to 5 tablespoons of Milo powder, 3 tablespoons of powdered milk, and 1 teaspoon of sugar to a glass. Fill the glass about halfway full with hot water, and stir until Milo is fully dissolved. Add ice to fill the glass, stir, and enjoy your refreshing ice cold Milo!

Nestle Milo với công thức cải tiến ACTIV-GO chiết xuất từ mầm lúa mạch, vitamin và khoáng chất mới, mang lại giá trị dinh dưỡng cần thiết, cung cấp năng lượng bền bỉ để trẻ năng động và phát triển hơn. Đây là thức uống giàu năng lượng làm từ sô-cô-la mạch nha thơm ngon. Bổ sung vitamin và khoáng chất dinh dưỡng cao. Nestle Milo cung cấp cho bạn sự tự tin, năng lượng và tinh thần để thành công trong cuộc sống năng động.

- Uống sữa Milo giúp tăng chiều cao, cho xương chắc khỏe cơ bắp săn chắc, có ích cho việc học và lao động trí óc, hấp thu đường cho não bộ hoạt động, giúp cho bé phát triển thân hình đều đặn, cải thiện trí óc cũng như thể lực của trẻ.

Cách dùng:

- Sữa Milo phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ đến già, đặc biệt sữa Milo bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu cho bé.

- Một ngày các mẹ nên chia cho bé thành 3 bữa, sáng, trưa và tối,

- Cách pha cũng cực kì đơn giản cứ 3 thìa sữa với 200ml nước hoặc sữa tách béo, đừng cho bé uống ngọt quá, như vậy sẽ làm hại thận và bộ lọc của trẻ, cũng không nên cho trẻ uống nhạt quá vì như thế sẽ không hấp thu được dưỡng chất của sữa.

- Bảo quản sữa nơi khô giáo và thoáng mát tránh xa ánh nắng trực tiếp, hạn sử dụng 12 tháng sau khi mở nắp.

©2023 OZANEXPRESS | ABN: 14 630 143 314